Tế bào gốc toàn năng điều trị nám DERMAPEEL-Max

Mỗi khi nhắc đến vấn đề nám da, tàn nhang, đốm nâu… mọi người lại nghe đến melanin, nguyên nhân chính gây rối loạn sắc tố da. Vậy thì melanin là gì? Và giải pháp để ngăn ngừa sắc tố Melanin vượt mức thành nám là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về sắc tố da Melanin qua chia sẻ từ chuyên gia nhé!


Melanin là gì ?
Melanin là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một nhóm lớn các sắc tố tự nhiên chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng sinh học, bao gồm sắc tố của da và tóc đồng thời bảo vệ da và mắt.

Sắc tố da Melanin là chất tự nhiên được tạo ra bởi những tế bào melanocytes (tế bào biều bì tạo hắc tố), nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì. Melanin chính là yếu tố quyết định màu da của mỗi người.

Việc melanin tăng tổng hợp sẽ gây nên những vùng da tối màu như nám, tàn nhang. Vậy có cách nào để ngăn chặn điều này giúp làn da luôn khỏe mạnh, tươi sáng đều màu? Giải pháp toàn diện và hoàn hảo để ngăn ngừa nám, tàn nhang hình thành là nuôi dưỡng các tế bào sừng để đủ sức chống chọi với tia UV.
Khi đó, protein không bị phá vỡ và DNA không bị tổn hại, thì tế bào không phải gửi tín hiệu tới melanocyte tăng sản xuất melanin trong dermapeel-max có phần tương đồng để nhận tính hiệu này và hấp thụ tín hiệu không cho phép sản xuất melanin gây ảnh hưởng lớn tới da.

 

/**** code zalo call ****/ /**** Code call Rung Rắc ****/
0947 940 345