Kem Dưỡng Căng Bóng Cấp Ẩm, Trẻ Hoá Làn Da

{“uid”:”B2FA6E95-C099-4E2C-B519-5F94E69406DB_1610358029623″,”source”:”other”,”origin”:”gallery”}

 

Peptide là gì?

Peptide là loại hợp chất có từ 2 – 50 gốc axit amin được liên kết với nhau bởi các liên kết peptide,

peptide có trên 10 gốc axit amin là chuỗi polypeptide, những chuỗi polypeptide có trên 50 gốc axit amin liên kết với nhau theo một trật tự nhất định (xoắn, cuộn, gấp,..) để tạo thành các bậc cấu trúc không gian khác nhau của protein.

Làn da của chúng mình được tạo thành chủ yếu nhờ Collagen. Collagen là các phân đoạn Protein bao gồm các chuỗi Acid Amin dài (polypeptide).

Nhiệm vụ chính của Collagen như chúng mình đã biết: bổ sung dinh dưỡng nuôi dưỡng không những da mịn màng, mà còn giúp da khỏe mạnh nữa.

Phụ nữ dưới 30 tuổi có lượng Collagen dồi dào do cơ thể sản sinh liên tục, mang lại làn da căng bóng, đầy sức sống. Tuy nhiên, sau tuổi 30, cơ thể tạo ra lượng Collagen chậm hơn, khiến da trở nên mỏng, lộ rõ các nếp nhăn, vết chân chim nữa.

Vì vậy việc quan trọng hằng ngày chúng ta chăm sóc da cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da mịn màng, căng bóng. Thì không thể bỏ qua sản phẩm quí giá này “ Peptide waterful cream Dermapeel” giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng căng bóng tươi trẻ lên rất nhiều

/**** code zalo call ****/ /**** Code call Rung Rắc ****/
0947 940 345