COMBO ĐIỀU TRỊ NÁM DERRMAPEEL TÁI TẠO LÀN DA MỚI CĂNG BÓNG

COMBO ỨC CHẾ NÁM VÀ TÁI TẠO LÀN DA MỚI CĂNG BÓNG, MỊN MÀNG
Nám da có đang làm bạn mất tự tin và khiến làn da trở nên xỉn màu và thiếu sức sống? Đừng lo, Dermapeel luôn luôn có một giải pháp tối ưu giúp loại bỏ hắc sắc tố, ức chế hình thành nám và tái tạo làn da mới đẹp hơn, mịn màng hơn và trắng hồng hơn!
Bộ tứ “diệt” nám thần sầu sau sẽ bổ trợ nhau loại bỏ hoàn toàn tình trạng nám da từ đơn giản đến phức tạp!
𝐓𝐞̂́ 𝐁𝐚̀𝐨 𝐆𝐨̂́𝐜 𝐓𝐫𝐢̣ 𝐍𝐚́𝐦 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚𝐩𝐞𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐱
Đi đầu xu hướng điều trị nám da không xâm lấn, ngăn chặn hắc sắc tố từ sâu bên trong da bằng 𝐭𝐞̂́ 𝐛𝐚̀𝐨 𝐠𝐨̂́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐯𝐚̣̂𝐭 & 𝐃𝐍𝐀 𝐭𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐚́ 𝐭𝐚̆̀𝐦, lập trình và tái tạo lại làn da mới mịn màng, mềm mại nhờ cung cấp 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐇𝐀, 𝐩𝐞𝐩𝐭𝐢𝐝𝐞,…
𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ 𝐓𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐃𝐚 – 𝐓𝐫𝐢̣ 𝐍𝐚́𝐦
Với công thức 70% hữu cơ giúp dưỡng chất được hấp thụ vào da một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 có trong sản phẩm sẽ giúp tăng cường kết cấu da và ngăn chặn sự xuất hiện của nám, tàn nhang và đốm nâu. Bên cạnh đó, các thành phần tự nhiên khác sẽ kích thích sự tổng hợp collagen cho da trắng mịn, trẻ trung.
𝐊𝐞𝐦 𝐏𝐞𝐩𝐭𝐢𝐝𝐞
Giải pháp cấp ẩm toàn diện với 𝟗 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐩𝐞𝐩𝐭𝐢𝐝𝐞 quý hiếm có khả năng thấm hút và đi sâu vào hạ bì giúp da luôn căng bóng, ẩm mịn và hỗ trợ giảm nám, cải thiện tăng sắc tố da cực kỳ hiệu quả.
𝐊𝐞𝐦 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐍𝐚̆́𝐧𝐠 𝟒𝐈𝐍𝟏
Sản phẩm không được thiếu trong quy trình chăm sóc da nếu bạn muốn điều trị nám hiệu quả. Kem chống nắng của Dermapeel sẽ tạo 1 lớp màn chắn trên bề mặt da với chỉ số chống nắng cực cao là SPF50+ có khả năng chống cả tia UVA và UVB một cách toàn diện.
Cải thiện làn da nám một cách hiệu quả và dứt điểm là điều mà chị em nào cũng mong muốn, cùng trải nghiệm bộ sản phẩm làm đẹp không xâm lấn trên của Dermapeel nhé!
/**** code zalo call ****/ /**** Code call Rung Rắc ****/
0947 940 345